CHIA SẺ

Trang

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 380 CÂY TÙNG LA HÁN CHO ANH QUỐC Ở HỒ CHÍ MINH

Cây Tùng La Hán là loài cây đẹp, có sức sống tốt, dễ chăm sóc. Cây được sử dụng để trồng làm cảnh sân vườn, cảnh quan nhà máy, công viên, biệt thự, dọc lối đi, dải phân cách… Tùng La Hán mang lại sự thịnh vượng, phồn vinh và may mắn cho gia chủ.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 380 Cây Tùng La Hán cho anh Quốc ở Hồ Chí Minh

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người kinh doanh Cây Tùng La Hán để làm cảnh, làm cây dự án. Anh Lê Phú Quốc một nhà vườn tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, Tp. HCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cây Cảnh, Cây Xanh. Anh Quốc đã đặt mua 380 Cây Tùng La Hán Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để về trồng, chăm sóc xuất bán cho khách hàng.

Theo thỏa thuận của hai bên, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị đủ Cây Tùng La Hán với chiều cao cây từ 20cm trở lên sau đó vận chuyển cây giống bằng Xe Bán Tải từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng.


Cây Tùng La Hán là loài cây đẹp, có sức sống tốt, dễ chăm sóc

Chia sẻ với chúng tôi anh Quốc cho hay “Vốn là một người yêu Cây Cảnh, đặc biệt là Cây Tùng La Hán, một loại Cây Cảnh đẹp, lại chứa đựng những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Hiện nay, có nhiều khách hàng đã đặt hàng loại cây này nên anh đã quyết định nuôi trồng cây con để tạo ra những Cây Tùng La Hán với thế, dáng đẹp để cung cấp cho khách hàng”


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận Cây Giống Tùng La Hán đến tận nơi khách hàng

Qua website cayxanhgianguyen.com anh được biết Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Giống Tùng La Hán với số lượng lớn và giá cả rất hợp lý nên anh đã quyết định đặt Mua Cây Giống Tùng La Hán tại đây. Anh Quốc tỏ ra rất hài lòng về chất lượng cây giống và chất lượng dịch vụ, chi phí mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 380 CÂY TÙNG LA HÁN CHO ANH QUỐC Ở HỒ CHÍ MINH
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TÙNG LA HÁN CHO ANH CHÂU Ở BÌNH DƯƠNG

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng trồng Cây Tùng La Hán được khá nhiều người dân ưa chuộng. Đây là loại cây hiếm, sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, cổ điển. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa mới thực hiện Hợp Đồng Online cung cấp 200 Cây Tùng La Hán cho anh Châu ở phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sau khi nhận được cây giống, anh Châu cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng của sản phẩm.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Tùng La Hán đến tận nơi cho khách hàng

Cây Tùng La Hán – Cây Phong Thủy được ưa chuộng

Cây Tùng La Hán còn được gọi là Cây Vạn Niên Tùng. Đây là loại cây mang ý nghĩa về sự phồn vinh, thịnh vượng rất được giới thượng lưu, doanh nhân ưa chuộng. Bên cạnh đó, việc sở hữu hình dáng quả giống Tượng La Hán, hình dáng cây dễ tạo kiểu Cây Tùng La Hán ngày càng được rất nhiều người trong giới sành Cây Cảnh yêu thích và nghiên cứu. 

Tùng La Hán là loại cây thân gỗ, có chiều cao trung bình từ 5-7m, tuổi thọ cao. Nếu nhìn bề ngoài thì nó trông khá giống với Cây Thông, vỏ ngoài xù xì, thân cây gồ ghề, thân dẻo, lá nhọn xanh ngắt, dễ tạo hình và dễ uốn. Tổng thể càng khiến cho Cây Tùng La Hán thêm nét cuốn hút, cổ điển và phong trần như khí phách nam nhi hiên ngang giữa đất trời. 


Cây Tùng La Hán – Cây Phong Thủy được ưa chuộng 

Cung cấp 200 Cây Tùng La Hán cho anh Châu ở Bình Dương 

Anh Châu cho biết: “Tôi là một người yêu thích các loại Cây Cảnh và thường xuyên sưu tập những giống cây đẹp và độc. Tùng La Hán là một trong những loại Cây Phong Thủy đang được khá nhiều người ưa chuộng. Do đó, tôi muốn mua số lượng lớn cây giống về trồng và kinh tế tại nhà. Nó vừa giúp kiếm thêm thu nhập, vừa giúp thể hiện được đam mê của mình.”

Qua mạng Internet, anh Châu đã tìm kiếm và xem xét nhiều địa chỉ cung cấp giống cây uy tín trên thị trường. Anh quyết định lựa chọn Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn và đặt hàng số lượng lớn Cây Tùng La Hán. 

Đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã ngay lập tức liên hệ với anh Châu để tư vấn chi tiết liên quan tới giá cả, quy trình trồng, chăm sóc và phương thức vận chuyển. Sau khi trao đổi, anh Châu quyết định đặt hàng 200 Cây Tùng La Hán gửi về Bình Dương. 


Cung cấp 200 Cây Tùng La Hán cho anh Châu ở Bình Dương 

Ngay lập tức, nhân viên tại Vườn ươm Gia Nguyễn đã lựa chọn, đóng gói và vận chuyển lên xe di chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho anh Châu bằng Xe Bán Tải. Anh Châu sau khi nhận được cây giống cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng và mong muốn hợp tác tiếp trong thời gian sắp tới.